ĐÊM CHUNG KẾT IPCHALLENGE 2019 – Innovation in Branding -Thương hiệu sáng tạo

ĐÊM CHUNG KẾT IPCHALLENGE 2019 - Innovation in Branding -Thương hiệu sáng tạo

Tiếp nối thành công của 5 mùa trước, IPChallenge quay trở lại và đã đi được 3/4 chặng đường của mình. Sau gần hai tháng diễn ra sôi nổi và hào hứng, 4 đội chơi xuất sắc đã lộ diện để bước đến chặng đường cuối cùng của chương trình, chạm tay đến ước mơ chinh phục.

IPChallenge© 2019 với chủ đề “Đổi mới sáng tạo trong xây dựng thương hiệu” là cuộc thi do Câu lạc bộ Sở hữu trí tuệ – Trường Đại học Ngoại thương (IPC – FTU) tổ chức, bảo trợ chuyên môn bởi Viện Kinh tế và Kinh doanh quốc tế của Trường ĐH Ngoại thương, Công ty TNHH IPComTrung tâm Sáng tạo và ươm tạo FTU (FIIS)

++ Các sự kiện HOT nhất 2019 được TopCV tham gia tài trợ

Cuộc thi với sứ mệnh là cầu nối giữa sinh viên, doanh nghiệp và các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực. Một trong những điểm sáng nổi bật của chương trình chính là việc sử dụng casestudy thực tế đến từ các doanh nghiệp bên ngoài để cùng tìm ra hướng giải quyết.

Trải qua 3 vòng thi gay cấn, với chuỗi training cùng các chuyên gia và các buổi gặp mặt, tham quan doanh nghiệp, 14 thí sinh đến từ 4 đội chơi xuất sắc nhất (Compass, Homies, O-Range và DIVE) đại diện cho 3 case doanh nghiệp Tmore, Ginkgo, Bệnh viện mắt Hà Nội 2 đã sẵn sàng bước vào cuộc tranh tài cuối cùng: Đêm chung kết IPChallenge© 2019 – Conquering. 

Đêm Chung kết IPChallenge© với 3 phần thi: Khởi động – Tăng tốc – Về đích hứa hẹn sẽ là một đêm bùng nổ, nơi người tham gia sẽ có cơ hội được lắng nghe các đội chơi và học hỏi những điều mới mẻ, những bài học thú vị từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực.

Ai sẽ là quán quân của ngôi vương IPChallenge 2019? Ai sẽ là chiến binh cuối cùng chạm tới đỉnh vinh quang? Tất cả sẽ có trong Đêm Chung kết IPChallenge 2019 – Innovation in Branding – Thương hiệu sáng tạo. 

ĐÊM CHUNG KẾT IPCHALLENGE

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ ĐÊM CHUNG KẾT IPCHALLENGE© 2019:

⏱️ Thời gian: 18:00 (12/01/2020)

? Địa điểm: D201, 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.

? Cách thức đăng ký tham dự: 

?Đăng ký online tại: bit.ly/CKIPChallenge2019

⏱️ Hạn đăng kí: 24h ngày 11/01/2020

?Hoặc tại bàn trực IPChallenge 2019 đặt tại sảnh nhà B, ĐH Ngoại thương, Hà Nội (bắt đầu từ ngày 7/1/2020)

————————————–

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CLB Sở hữu trí tuệ – Trường Đại học Ngoại thương

Địa chỉ: H103, 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

Fanpage: CLB Sở hữu trí tuệ ĐH Ngoại Thương – IPC

Email: ipc-ftu@gmail.com