[Recap] The Excel Champions: Cuộc thi ngắn đầu tiên về Excel dành cho người đi làm

cuoc-thi-excel-champion

Nằm trong khuôn khổ dự án TopCV Contest, cuộc thi The Excel Champions đã chính thức khép lại với nhiều trải nghiệm đáng giá và cung bậc cảm xúc khó quên.

The Excel Champions: Cuộc hội ngộ của những đấu thủ hệ Excel

Tháng 8/2021 vừa qua, TopCV đã đồng hành Gitiho tổ chức cuộc thi The Excel Champions dành cho sinh viên, người đi làm, đặc biệt là các công việc khối văn phòng. 

Được biết tới là trường đào tạo Tin học ứng dụng trực tuyến, Gitiho chuyên nghiên cứu và xây dựng các chương trình đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu xung quanh lĩnh vực Tin học văn phòng. Với sự bảo trợ chuyên môn cao từ Gitiho kết hợp cùng nền tảng đánh giá nhân sự toàn diện Testcenter.vn từ TopCV, cuộc thi đã diễn ra thành công và mang tới nhiều trải nghiệm đáng nhớ đối với người chơi và ban tổ chức.

Diễn ra từ 02/08 tới 13/08, với chủ đề xuyên suốt là Excel, cuộc thi đã diễn ra với 3 vòng thi với tổng thời gian 115 phút, bao gồm: 

  • Vòng 1: Kiến thức Excel toàn diện, 
  • Vòng 2: Excel chuyên sâu: Hàm + Pivot + VBA 
  • Vòng 3: Excel ứng dụng.

Tổng giải thưởng lên tới 50.000.000, The Excel Champions đã thu hút được 666 đơn đăng ký tham gia và 375 người dự thi từ nhiều tỉnh thành trên cả nước. Bộ đề thi trắc nghiệm được biên soạn công phu từ các chuyên gia tin học văn phòng của Gitiho cũng đã cho các thí sinh những phút giây giải đề vừa căng thẳng vừa đầy hào hứng. Sau cuộc thi, người chơi cũng đã trang bị thêm cho mình được những kiến thức vô cùng bổ ích và thiết thực, để ứng dụng vào công việc, học tập.

The Excel Champions: Lộ diện nhà vô địch chung cuộc

Trải qua 3 vòng thi gay cấn, xuất sắc vượt qua 373 đối thủ nặng ký khác, chiến thắng đã gọi tên Nguyễn Viết Trí – Giải Nhất chung cuộc, và người về Nhì là Nguyễn Chí Thiện. Các bạn đã giành được Gói học tập trị giá 5.000.000 và 3.000.000 trên Gitiho.com – Nền tảng học online duy nhất tại Việt Nam tập trung vào phát triển kỹ năng làm việc dành cho người đi làm.

Nhà vô địch Nguyễn Viết Trí chia sẻ với TopCV:

“Ban đầu mình tham gia chủ yếu để củng cố về kiến thức và kĩ năng Excel phục vụ cho công việc. Và việc may mắn đoạt giải giúp mình có cơ hội hiểu rõ hơn về trình độ của bản thân và có thêm động lực để học hỏi thêm những kiến thức mới. Cảm ơn TopCV và Gitiho đã tổ chức cuộc thi tạo sân chơi để sinh viên hay những người đi làm như mình có thể tự đánh giá năng lực và học hỏi, phát triển thêm.”

Cảm ơn tất cả các bạn thí sinh và Gitiho đã tham gia và đồng hành cùng TopCV trong The Excel Champions. Hẹn gặp lại các bạn trong những cuộc thi bổ ích với những trải nghiệm đáng giá, cùng chuẩn bị hành trang chinh phục những cơ hội việc làm, nghề nghiệp mơ ước.

Về TopCV Contest: Cổng luyện thi đánh giá, khẳng định năng lực ứng viên

Mong muốn giúp các bạn trẻ hiểu rõ về Xu hướng việc làm trong tương lai và những tiêu chuẩn mới về Năng lực chuyên môn từ Doanh nghiệp, TopCV mang tới sân chơi bổ ích: TopCV Contest – những cuộc thi giúp ứng viên đánh giá, khẳng định năng lực của bản thân và nhận được những cơ hội việc làm, giải thưởng vô cùng hấp dẫn. 

Vẫn còn rất nhiều cuộc thi và thử thách đang diễn ra tại TopCV Contest. Tham gia tranh tài – Rinh ngay giải lớn với TopCV Contest ngay hôm nay!