CUỘC THI STARTUP ZONE 2019-VÒNG 3 : “LỘ DIỆN”

CUỘC THI STARTUP ZONE 2019-VÒNG 3 : “LỘ DIỆN”

Chiều ngày 8/11/2019 , Vòng 3 “Lộ diện” – CUỘC THI STARTUP  ZONE 2019 do CLB Nhân sự – Khởi Nghiệp (Đại học Kinh Tế TP. Hồ Chí Minh) được tổ chức tại hội trường văn phòng LiV Vacation Club TP.HCM – đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Sở hữu kỳ nghỉ tại Việt Nam – đã diễn ra một cách gây cấn với sự góp mặt của Hội đồng ban giám khảo và top 10 thí sinh với 10 dự án có điểm số cao nhất vượt qua vòng 2.

Tham gia buổi “Lộ diện” với sự đánh giá từ Ban giám khảo (80%) và các bạn sinh viên (20%) dựa trên các tiêu chí đề ra đã chọn ra 4 team với 4 dự án xuất sắc nhất bước tiếp vào vòng chung kết – hứa hẹn sẽ là một đêm vô cùng kịch tính và không kém phần hấp đối với người tham dự .

CUỘC THI STARTUP  ZONE  2019-VÒNG 3 : “LỘ DIỆN”
DỰ ÁN CSTUDIO

CUỘC THI STARTUP  ZONE  2019-VÒNG 3 : “LỘ DIỆN”
DỰ ÁN ROSE HOME ENGLISH
CUỘC THI STARTUP  ZONE  2019-VÒNG 3 : “LỘ DIỆN”
DỰ ÁN PLACEBE APP
CUỘC THI STARTUP  ZONE  2019-VÒNG 3 : “LỘ DIỆN”
DỰ ÁN HOSPITAL IN HAND

 Bên cạnh giá trị cốt lõi “Bệ phóng để bứt phá chạm tới tương lai” thúc đẩy người trẻ dám đương đầu với thử thách để đạt được đam mê, hoài bão . STARTUP ZONE là một cuộc thi về “Nuôi dưỡng con người đam mê khởi nghiệp”, là sân chơi đầy hứa hẹn về tinh thần sáng tạo, đột phá và bản lĩnh của thế hệ trẻ. Cuộc thi tự hào là một trong số ít những cuộc thi được đánh giá cao tại Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh.

CUỘC THI STARTUP  ZONE  2019-VÒNG 3 : “LỘ DIỆN”

Là những người cầm cân nảy mực: Thầy Phan Quốc Tấn – Trưởng Bộ Môn Quản trị Nhân sự – Trưởng Ban cố vấn cuộc thi: Ông Nguyễn Thế Lợi – Phó Chủ tịch Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 – Chủ tịch HĐQT của Công ty cổ phần Đầu tư Bất động sản Sài Gòn Thăng Long – Phó ban cố vấn …   

  STARTUP ZONE không ngừng hoàn thiện và tốt hơn sau mỗi mùa cũng nhờ vào sự đồng hành của những nhà tài trợ .Với sự đồng hành của CLB Doanh nhân 2030 cùng Ban Chỉ đạo và Ban Cố vấn cuộc thi, các đơn vị tài trợ bao gồm BĐS Agugroup, Apollo, PowerLand, BĐS Phúc Thịnh, Dreamers, Coxshoes, GEM Institute, Thu Hương Fashion,… và một số đơn vị đồng tài trợ khác. Đối tác chuyên môn bao gồm Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp BSSC, Viện Đổi mới sáng tạo – Đại học Kinh tế TPHCM UII. Ngoài ra, còn có sự bảo trợ truyền thông từ phía đơn vị Thời báo Kinh tế Sài Gòn, YBOX – kênh thông tin chất lượng cao của giới trẻ và sinh viên Việt Nam, Kênh sinh viên và sự hỗ trợ truyền thông từ phía đơn vị Báo Pháp Luật, Đài truyền hình VTV9, Vietstock, Diễn đàn doanh nghiệp cùng với các đơn vị trong và ngoài trường. 

Đừng bỏ lỡ vé tham dự đêm chung kết đầy gây cấn vào lúc 17h30 ngày 15/11

Địa điểm: Hội trường A116 – Cơ sở A trường Đại học Kinh Tế TP.HCM 59C Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3

Link đăng kí: http://bit.ly/2PWIuOG

Thông tin liên hệ:

Trưởng Ban Tổ chức – Trâm Anh (0345499699)

Phó Ban Đối ngoại – Mỹ Huyền (0329547140)