CODING INSPIRATION 2018 – Giấc mơ chạm đến đỉnh vinh quang

Coding Inspiration (CDI), là một cuộc thi lập trình được tổ chức thường niên bởi Câu lạc bộ kỹ sư Nhật Bản – JS Club với sự đồng hành củaphòng hợp tác và phát triểncá nhân IC-PDP thuộc Trường Đại học FPT. Đây là cuộc thi được tổ chức dành chonhững bạn yêu thích lập trình, có đam mê phát triển phần mềm nâng cao chất lượngcuộc sống.

Năm nay Coding Inspiration 2018 diễn ra từ 25/09/2018 – 15/12/2018 vớichủ đề “OPTIMIZE YOUR LIFE – Giải pháp thực tế cho cuộc sống tối ưu” có ứng dụnghệ chuyên gia, phù hợp với sự phát triển của Cách mạng công nghệ 4.0.

CDI 2018 được tổ chức với quy mô lớn trên toàn miền Bắc, dành cho mọi đối tượng hiện là học sinh, sinh viên có niềm đam mê về lập trình, tạo điều kiện cho thí sinh có thể giao lưu và cạnh tranh công bằng. Đây còn là cơ hội để thí sinh có thể tiếp cận với các tổ chức, doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực CNTT là đối tác và là nhà tài trợ của chương trình như: Rikkeisoft, Techkids, VietIS, VTI, TopCV, Sota Tek. Đồng thời CDI 2018 cũng chính là kênh tiếp cận với những nhân tài giới công nghệ của các doanh nghiệp.

Một trong những điểm hấp dẫnnhất của CDI 2018 là tổng giá trị giải thưởng lên đến 130.000.000 VNĐ. Các thísinh khi tham gia chương trình sẽ có cơ hội nhận được những phần thưởng hấp dẫnđến từ nhà tài thợ. Với giải thưởng cúp vàng lên tới 56.000.000 VNĐ (đã bao gồmtiền mặt, học bổng và hiện vật). Ngoài ra, bất kì đội chơi nào tham gia chươngtrình qua vòng 2 SUBMIT PRODUCT đều sẽ được giải thưởng của chương trình.

Thí sinh tham gia cuộc thi Coding Inspiration 2018 – Optimize Your Life chuẩn bị bước vào vòng chung kết

Coding Inspiration các mùa trước tập trung chủ yếu vào các chủ đề liên quan tới con người và văn hóa Nhật Bản. Năm 2014 – năm đánh dấu sự ra đời của Coding Inspiration với chủ đề “Japanese Learning Application”, mùa Coding Inspiration 2016 có chủ đề mang tên “Game on! Japan – Game hóa Nhật Bản. Tiếp nối truyền thống ấy, năm nay 2018 chủ đề của mùa 3 “Opptimize Your Life”. Coding 2018 mang đến một chủ đề hoàn toàn mới với ý nghĩa “GIẢI PHÁP THỰC TẾ CHO CUỘC SỐNG TỐI ƯU”, các thí sinh có thể thỏa sức phát huy năng lực cùng với các ý tưởng đa dạng mà không bị trói buộc bởi lĩnh vực giới hạn.

Bên cạnh các tiêu chí chấm điểm bài thi như có tính thực tế cao, thân thiên với người dùng chủ đề năm nay yêu cầu sử dụng “Hệ chuyên gia (Expert System)” – một trong những lĩnh vực ứng dụng của trí tuệ nhân tạo (Artificial Intelligence). “Hệ chuyên gia là một chương trình máy tính thông minh sử dụng tri thức (knowledge) và các thủ tục suy luận (inference procedures) để giải những bài toán tương đối khó khắn, đòi hỏi những chuyên gia mới giải được”. Khi đưa ra chủ đề này ban tổ chức muốn thí sinh hướng tới một ứng dụng thực tế có thể giúp ích cho cuộc sống của con người. Đây là chủ đề khá hấp dẫn thỏa sức sáng tạo cho các thí sinh tham gia.

Đồng hành cùng các thí sinhtham gia Coding Inspiration 2018 là Thầy Đào Trọng Duy – Trưởng ban đào tạoViên đào tạo quốc tế FPT và anh Nguyễn Đức Thắng – Giảng viên khoa học máy tínhTrường đại học Thăng Long. Đây là dàn cố vấn dày dặn kinh nghiệm, những chuyêngia trong lĩnh vực lập trình.

Ban cố vấn của CDI 2018.

Ngoài chủ đề của CDI 2018 “Optimize Your Life”, sản phẩm dự thi của các thí sinh, bạn có thể  nhận được những phần quà hấp dẫn, những giải thưởng thông qua mạng xã hội Facebook bằng cách tham gia giải thuật toán trực tiếp trên mạng xã hội.

Với chúng tôi, mỗi lập trình viên là một tài năng. Họ đều có điểm chung xuất phát từ lòng đam mê, ham học hỏi, đi lên bằng khổ luyện, tỏa sáng bằng tài năng và trí tuệ tuyệt vời. Chúng tôi tin rằng, “Coding Ispiration 2018” chính là sân chơi tuyệt nhất dành cho những coders trẻ tuổi luôn khát khao thể hiện bản lĩnh của bản thân để được tỏa sáng, được cháy hết mình với đam mê lập trình.

Năm nay chung kết cuộc thiđược diễn ra vào 14:00 – 17:30 ngày 15/12/2018 tại Hộitrường Beta, Đại học FPT Hoà Lạc với 5đội chơi xuất sắc nhất!

Cùng theo dõi thông tin và chờ đón xem đội nào sẽ giành chức vô địch của cuộc thi năm nay thôi nào!

Thông tin chi tiết về Chung kết cuộc thi và đăng kí tham gia cổ vũ vui lòng liên hệ:

Fanpage : https://www.facebook.com/CodingInspiration/

Email : CDI2018.fpt@gmail.com

Website : http://codinginspiration2018.com/

Ms. Linh: 0342 313 344
Mr. Hieu: 0347 520 088
Mr. Cuong: 0334 336 002

Hường Nguyễn