Mẫu CV nhân viên content ngành dịch vụ được các chuyên gia khuyên dùng

Hãy tham khảo mẫu CV nhân viên content dịch vụ này. Bạn có thể nêu bật ưu điểm, kinh nghiệm, kĩ năng khiến nhà tuyển dụng thật sự ấn tượng đấy. 

Xét trong các nhóm ngành, dịch vụ quả thực là nhóm ngành có sự tăng tốc phát triển cực nhanh. Sự phát triển mạnh mẽ này kéo theo nhu cầu nhân sự tăng mạnh mẽ. Bạn đang muốn thử sức với lĩnh vực đầy tiềm năng này? Hãy tham khảo các tip viết CV dưới đây để sẵn sàng với vị trí này nhé.

Khi bạn ứng tuyển vào vị trí content dịch vụ, hãy đảm bảo rằng CV của bạn nói với nhà tuyển dụng rằng bạn có thể viết lách sáng tạo, bạn nhạy bén với thị trường. Và hơn nữa, nếu bạn có khả năng đa nhiệm và sáng tạo trong việc xây dựng nội dung, hãy thể hiện ngay nhé. TopCV chúc bạn sẽ chiếm trọn cảm tình của nhà tuyển dụng. 

Mẫu CV nhân viên content ngành dịch vụ chuẩn 2019

Mẫu CV nhân viên content ngành dịch vụ dưới đây là mẫu CV sẽ làm nổi bật kinh nghiệm, các kỹ năng và dự án mà bạn tự hào nhất. Tuỳ theo phong cách cá nhân, công ty bạn ứng tuyển để thay đổi nội dung, màu sắc và thiết kế cho phù hợp.

mẫu cv nhân viên content

Bạn nên làm gì khiến CV nhân viên content dịch vụ của mình tỏa sáng?

Về nội dung CV

Mục tiêu, kinh nghiệm, kỹ năng là những phần không thể thiếu trong CV nhân viên Content Marketing. Sở thích, chứng chỉ, giải thưởng, người tham chiếu là những phần bạn có thể thêm vào để tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng.

Nhà tuyển dụng không đòi hỏi quá nhiều kinh nghiệm và bằng cấp cho vị trí nhân viên Content này. Bạn đã từng tốt nghiệp các ngành học liên quan đến viết lách như Sư phạm, Báo chí hay Truyền thông Marketing thì thật sự sẽ là một điểm cộng đáng kể khi Nhà tuyển dụng đánh giá bạn. Nhưng nếu bạn chưa được đào tạo bài bản, cũng như chưa có kinh nghiệm cụ thể trong ngành này, thì bạn nên tham khảo một số tip sau đây TopCV gợi y để hồ sơ của bạn trở nên lộng lẫy hơn nhé.

Làm đẹp phần kỹ năng

Đối với nghề content Marketing, nhà tuyển dụng sẽ tìm kiếm các kĩ năng liên quan đến sáng tạo nội dung như viết lách, thiết kế, phim ảnh, biên kịch. Nếu bạn đã tích lũy được các kĩ năng như trên trong quá trình hoạt động, làm việc thì đừng quên thể hiện trong CV. Hãy ghi rõ các giải thưởng, hoạt động, thành tích liên quan của bạn với nghề này. Điều này có ý nghĩa quan trọng trong việc Nhà tuyển dụng đánh giá bạn đấy.

Bạn từng có kĩ năng chăm sóc khách hàng? Tham gia vào ngành dịch vụ? Bạn từng làm các công việc phải tiếp xúc trực tiếp với khách hàng, tìm hiểu nhu cầu của họ và đưa ra phương án hỗ trợ phù hợp? Hãy mô tả ngắn gọn xúc tích trong CV, chắt lọc thông tin phù hợp thay vì kể lể dài dòng nhé.

Các gợi ý làm CV nhân viên content ngành bán lẻ khiến nhà tuyển dụng chú ý.

Về kinh nghiệm làm việc

Bạn hãy thể hiện bạn đã từng sáng tạo nội dung, có khả năng sáng tạo cá tính, đa dạng và đã đạt được một vài thành tựu nhất định trong công việc sáng tạo của mình. Ngoài ra, khi nhắc về kinh nghiệm của bạn, hãy định lượng thay bằng định tính kể lể. Ví dụ: Vở kịch do bạn biên dựng với sự tham gia của bao nhiêu người trong ekip? Tiến hành dàn dựng trong bao nhiêu lâu? Tiếp cận truyền thông bao nhiêu người? Đã đạt được những giải thưởng nào? Công diễn với tổng quy mô khán giả bao nhiêu? …

Ví dụ: Quản lý ca nhà hàng XXX

  • Phối hợp với bộ phận kinh doanh tư vấn thực đơn, các chương trình, chính sách khuyến mại của nhà hàng cho khách hàng.
  • Triển khai kế hoạch đón và phục vụ khách theo phân công chỉ đạo của Giám đốc nhà hàng.
  • Tham gia giải quyết khiếu nại, phàn nàn của khách hàng

Về sở thích, hoạt động

Đây chính là phần thông tin khiến bạn có thể thể hiện cá tính cá nhân với Nhà tuyển dụng. Bạn có thể thêm vào CV những sở thích của bạn, càng tốt nếu những sở thích đó phù hợp với định hướng công việc bạn đang ứng tuyển. Tuy nhiên, đừng quá vô tư khi điền những thông tin không liên quan và hơi “trẻ con” như: đọc truyện tranh, xem hoạt hình, …

Nhà tuyển dụng sẽ dễ bị ấn tượng bởi các nhân viên đa nhiệm. Nếu bạn có thể sản xuất được nội dung theo nhiều loại hình như tranh ảnh, video, … thì hãy liệt kê trong CV nhé!

Một vài điều nên tránh khi làm CV

  • Thiết kế CV đơn giản, tinh tế với bố cục hợp lý, dễ đọc, dễ quan sát. Bạn có thể tham khảo các mẫu CV chuyên nghiệp ở đây.
  • Rà soát kĩ các lỗi chính tả, đây là điều tối kị khi bạn nộp hồ sơ cho Nhà tuyển dụng. Nhớ rằng bạn đang ứng tuyển cho vị trí content nhé.
  • Đừng kể lể quá dài dòng và thừa thãi về những điều không liên quan trong CV. Nhà tuyển dụng sẽ rất mệt trong việc chắt lọc thông tin của bạn đấy.
  • Nộp CV dưới dạng file PDF.

———————————–