Theo một khảo sát mới đây, 95% người dùng Internet tại Việt Nam có sử dụng sản phẩm của Google và đối tác để tìm kiếm thông tin, tài liệu, xem video, tin tức,… trong khi lượng người dùng lên tới 65 triệu người (Số liệu đầu năm 2019). Có thể nói đây là thị trường khổng lồ với nhu cầu thực.

Trong lĩnh vực kinh doanh, ai cũng muốn doanh nghiệp hay các hoạt động kinh doanh được tìm thấy dễ dàng trên Google hay đơn giản là xuất hiện trên Internet. Có rất nhiều doanh nghiệp đã khai thác thành công những lợi thế về công nghệ và quảng cáo từ đó trở thành người đứng đầu trong lĩnh vực kinh doanh của họ. Do đó, tận dụng sử dụng Google Ads là một cách để doanh nghiệp trở thành người dẫn đầu.

Suy cho cùng, Google Ads không chỉ là công cụ quảng cáo mà còn là một vũ khí marketing vô cùng lợi hại. Bởi nó sở hữu một lượng khách hàng khổng lồ có nhu cầu thực sự với đầy đủ mọi giới tính, sở thích, ngành nghề. Làm thế nào để nhanh chóng tiếp cận đúng lượng khách hàng đang có nhu cầu thực sự này? Làm thế nào để những người mới tiếp cận được kiến thức Google Ads? Những người mới có thể sử dụng Google Ads hiệu quả chỉ vài bước cơ bản? Có bao nhiêu chiến dịch quảng cáo Google, tính tiền và tiêu tiền ra sao? Cuốn sách “Bùng nổ doanh số với Google Ads” sẽ cho bạn câu trả lời.

Nội dung đầy đủ, gần gũi và lôi cuốn

Bùng nổ doanh số với Google Ads
Có gì trong cuốn “Bùng nổ doanh số với Google Ads?” của Mediaz

Tiếp nối thành công của cuốn “Google Shopping” được ra mắt vào tháng 1 năm 2019, MZ book tiếp tục ra mắt cuốn sách thứ hai về Google. “Bùng nổ doanh số với Google Ads” tổng hợp chi tiết, cụ thể nhờ các hình thức quảng cáo trực tuyến mang lại hiệu quả cho các nhà quảng cáo trên nền tảng Google.

Đặc biệt hơn, nội dung cuốn sách nhận được sự hỗ trợ trực tiếp từ Google. Đối tượng mà cuốn sách này hướng tới là “newbie” – những người mới làm quen với Google Ads, đang cần những kiến thức nhập môn về Google Ads một cách bài bản, tổng quan nhất, giúp các bạn nắm vững được các khái niệm, cách thức khởi tạo, vận hành, và tối ưu quảng cáo.

Nội dung sách được chia làm 4 phần đi từ tổng quan về Google Ads đến cách thức hoạt động, các loại hình quảng cáo, và kết thúc bằng việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong việc tối ưu hiệu quả chiến dịch. Nếu như phần 1, tác giả đưa ra các khái niệm cơ bản trong quảng cáo, những chính sách cần phải tuân thủ, sang phần 2 người đọc sẽ được hướng dẫn cách phân bổ ngân sách, đặt giá thầu, quy trình quảng cáo theo đối tượng hướng đến. Trong hai hình thức Google Ads cơ bản, hình thức nào sẽ phù hợp với doanh nghiệp của bạn, sẽ là nội dung chờ bạn khám phá trong chương ba. Đây cũng là phần nội dung trọng tâm đáng để bạn nghiền ngẫm thật kỹ.

Hình thức đẹp, thiết kế bắt mắt

Hình thức đẹp, thiết kế bắt mắt
Hình thức đẹp, thiết kế bắt mắt

Bìa sách được thiết kế không quá cầu kỳ nhưng bắt mắt và đúng trọng tâm với biểu tượng nổi bật của Google ngay trên phần bìa, giúp độc giả dễ nhận biết và không mất thời gian suy nghĩ hay suy đoán về nội dung cuốn sách.

Chất liệu giấy in đẹp, phông chữ thoáng và dễ đọc. Vẫn là một đặc trưng của tất cả các cuốn sách từ MZ Book, bìa sách “Bùng nổ doanh số với Google Ads” là bìa mềm, bên trong được in màu giúp độc giả tăng trải nghiệm khi đọc.

Một điểm trừ cho về phần hình thức được nhiều độc giả nhận thấy là phần lề trên, lề dưới được để trống nhiều dẫn tới cảm giác các trang sách hơi thiếu cân đối. Tuy nhiên, bỏ qua phần nhược điểm nhỏ này, “Bùng nổ doanh số với Google Ads” vẫn là một trải nghiệm bạn không nên bỏ qua trong năm 2019.

Tạm kết

Trong thời đại 4.0, bất kỳ ai cũng có thể trở thành một nhà quảng cáo với Google Ads, dù bạn là doanh nghiệp lớn, vừa hay nhỏ hoặc thậm chí là một cá thể, cá nhân bán hàng online muốn khởi đầu với chi phí thấp đều thích hợp sử dụng Google Ads.

Hình thức quảng cáo này sẽ giúp cho nhà quảng cáo dễ dàng thu hút được đúng đối tượng vào thời điểm họ cần bạn nhất, tiết kiệm chi phí quảng cáo với hiệu suất tối đa, thực hiện quảng cáo một cách đơn giản, nhanh chóng và chính xác.

Và để bắt đầu tiếp cận hình thức quảng cáo này của Google, đừng ngần ngại tham khảo ngay những kiến thức cơ bản nhất, những hướng dẫn cụ thể chi tiết về Google Ads cho người mới bắt đầu trong “Bùng nổ doanh số với Google Ads”được thực hiện bởi chính đội ngũ đang làm trong ngành và đặc biệt có sự đóng góp, hỗ trợ về nội dung từ Google.