Chương trình tư vấn tuyển sinh đại học – hướng nghiệp: “Speed Up 2020 – Lift Your Wings”

Speed Up 2020 – Chương trình dành riêng cho các em học sinh THPT trên địa bàn thành phố Hải Phòng với mục đích giải đáp thắc mắc xoay quanh kỳ thi THPTQG và định hướng nghề nghiệp bản thân đã chính thức được khởi động. Tiếp nối thành công từ mùa đầu tiên năm 2019, Speed Up 2020 hứa hẹn sẽ có sự lột xác ngoạn mục và mang đến nhiều điều bất ngờ phía trước.

Speed Up 2020 – Lift Your Wings

Chính thức khởi động từ 22/2 đến tháng 5 tới đây, chương trình tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp bản thân dành cho các em học sinh THPT trên địa bàn thành phố Hải Phòng sẽ được diễn ra với tên gọi: “Speed Up 2020 – Lift Your Wings”.

Xuất phát từ việc thấu hiểu những khó khăn, áp lực từng trải qua trong khoảng thời gian dài để đặt chân được tới ngưỡng cửa đại học, Hội Sinh viên Hải Phòng Đại học Ngoại thương mong muốn góp phần chia sẻ, hỗ trợ hết mình giúp các em học sinh THPT, đặc biệt là học sinh lớp 12 có cái nhìn đúng đắn, định hướng tốt nhất cho bản thân trước kỳ thi quan trọng sắp tới. “Speed Up 2020” được xây dựng như một cơ hội hay cũng chính là món quà ý nghĩa của anh chị đi trước dành tặng cho thế hệ trẻ Hải Phòng với hy vọng rằng các em sẽ hiểu chính mình và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Tiếp nối thành công từ mùa đầu tiên, “Speed Up 2020” được tổ chức với hình
tượng chú ngựa Pegasus và tên gọi “Lift Your Wings”, BTC mong muốn truyền tải nguồn năng lượng kiến thức, trải nghiệm bổ ích nhất, tạo đà nâng cánh cho “những chú ngựa tuổi 17” bay cao, bay xa tới chân trời mong ước.
Tại đây, các em có thể chia sẻ thắc mắc, khó khăn gặp phải trong quá trình ôn
luyện và nhận được lời tư vấn chân thật nhất từ các anh chị khóa trên.

Hình tượng chú ngựa Pegasus với sứ mệnh “nâng cánh ước mơ” tạo điểm nhấn cho nội dung chương trình SPEED UP 2020.

Đến với phần “Talkshow” tại chương trình, hai diễn giả tài giỏi trên nhiều lĩnh vực sẽ chia sẻ những góc nhìn đa dạng về cuộc sống đại học, hướng nghiệp tương lai và chính những trải nghiệm họ đã trực trực tiếp trải qua. Từ đó các em học sinh có thể dễ dàng tiếp cận nhiều khía cạnh mới mẻ và đúng đắn nhất, nâng cao nhận thức hơn về định hướng bản thân. Buổi talkshow này vừa là cơ hội để thế hệ trẻ được lắng nghe nhiều hơn, đồng thời tự so sánh, đối chiếu với điểm mạnh, điểm yếu của chính mình.

Ngoài ra, sự có mặt của hơn 30 tư vấn viên đến từ 15 trường đại học tại Hà Nội sẽ khiến cho phần “Orientation Fair” thú vị và đa dạng hơn bao giờ hết. Các em học sinh có thể trực tiếp đặt câu hỏi, lắng nghe kinh nghiệm quý báu từ chính các tiền bối đang học tại ngôi trường mơ ước của bản thân, từ đó vừa tích lũy thêm kiến thức, vừa giao lưu gần gũi hơn với thế hệ đi trước, tạo tiền đề quan trọng cho các mối quan hệ gắn bó sau này.

Cùng nhìn lại khoảnh khắc chương trình Speed Up 2019 được tổ chức thành công rực rỡ.

“Speed Up 2020 – Lift Your Wings” hứa hẹn sẽ ghi dấu trong lòng các em học sinh là một chương trình thú vị, ý nghĩa và trọn vẹn để tự tin vững bước tới cánh cửa đại học đang chờ đón.


Cập nhật những chương trình học bổng hấp dẫn khác cùng TopCV: https://blog.topcv.vn/danh-muc/hoc-bong/

Liên hệ TopCV để được hỗ trợ các sự kiện sinh viên và dự án cộng đồng: https://www.topcv.vn/tai-tro-su-kien