Chương trình talkshow Sandla journey: Kinh nghiệm nộp học bổng toàn phần & workshop về luận học bổng

Sandla Journey là gì ?

Talkshow Sandla Journey là chuỗi chương trình talkshow kết hợp với workshop về luận học bổng, nhằm hướng dẫn, giải đáp thắc mắc và chia sẻ các kinh nghiệm trong việc chuẩn bị, hình thành hồ sơ, viết luận cho các bạn trẻ muốn thử sức ở các chương trình ngắn hạn hay các cơ hội du học bằng học bổng ở nước ngoài. Chương trình được tổ chức bởi Thư viện học bổng và cơ hội nước ngoài Sandla.org, với mục đích bán vé gây quỹ cho các dự án về giáo dục và định hướng cho người trẻ tại các địa phương trên khắp Việt Nam.

Tiếp nối thành công của chương trình nhận được 100% phản hồi hài lòng tại Đà Nẵng, chương trình Sandla Journey 2 được tổ chức tại Tp HCM với chủ để “Kinh nghiệm học bổng toàn phần của tôi: Hành trang ra thế giới cho bạn” hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn các câu chuyện, kinh nghiệm, hướng dẫn quý báu cho việc chuẩn bị hành trang trên con đường bước ra biển lớn.

Tại sao bạn nên tham gia Sandla Journey ?

 • Chương trình duy nhất hội tụ các khách mời là các anh chị đạt học bổng toàn phần danh giá của nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Úc, Nhật, Hà Lan, Ireland, NewZealand…, bao gồm các chương trình ngắn hạn và cả học bổng sau đại học danh giá của chính phủ.
 • Chương trình đa dạng với ba phần: chia sẻ kinh nghiệm từng bước nộp học bổng, giải đáp thắc mắc, chia sẻ và hướng dẫn về luận học bổng.
 • Tham gia nhận lấy cơ hội được review hồ sơ và tư vấn cá nhân 1-1 miễn phí từ các anh chị đã thành công.
 • Đóng góp một phần nhỏ vào việc thực hiện các dự án cộng đồng về giáo dục và định hướng cho giới trẻ.
 • Cơ hội nhận được các phần quà từ đơn vị hỗ trợ: Tài khoản VIP sử dụng các chức năng chỉnh sửa CV, giành lấy khóa học 100% về đào tạo kỹ năng lãnh đạo, kinh doanh, các khóa học về kĩ năng mềm khác,…

Đừng chần chừ tham gia chương trình nếu bạn

 • Đang có ý định du học bằng học bổng nhưng không biết bắt đầu từ đâu.
 • Đang có ý định nộp các học bổng danh giá như: Fulbright, NewZealand Asian Award, Netherland Fellowship Program, YSEALI, MEXT, IDEAS..và mong muốn biết các bí mật đằng sau sự thành công.
 • Đang có rất nhiều thắc mắc với hồ sơ của bản thân và mong muốn nhận được câu trả lời chân thành.
 • Đang chưa biết phải triển khai hồ sơ sống còn là “luận học bổng” như thế nào.
 • Đang thiếu kiến thức, động lực để thay đổi cuộc sống và sự nghiệp của bản thân.
 • Đang mong muốn mở rộng network, muốn giao lưu với các anh chị đã thành công và muốn biết du học đã thay đổi cuộc đời họ như thế nào. 

Muốn đi xa hãy đi cùng nhau. 

Đừng bao giờ để giấc mơ chỉ trong suy nghĩ, hành động ngay hôm nay, sống trọn hoài bão tuổi trẻ, không điều gì hối tiếc.

Thông tin chương trình

Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ

Số ghế trong chương trình có giới hạn, nên hãy nhanh chóng giành lấy chiếc vé đến Sandla Journey với chúng mình. 

Tham khảo thêm thông tin về chương trình tại các kênh chính thức của Thư viện học bổng và cơ hội nước ngoài cho người Việt.

#SandlaJourney #Sandla_journey #duhọc #họcbổngtoànphần #Sandla