CHƯƠNG TRÌNH KỸ SƯ LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN THU HÚT ĐÔNG ĐẢO SINH VIÊN

Chiều ngày 2/6, Viên Công nghệ Cao Việt Nhật (VJIAT) phối hợp với Khoa Cơ khí Xây dựng – Trường Đại học Xây dựng đã tổ chức thành công Hội thảo Giới thiệu Chương trình Kỹ sư làm việc tại Nhật Bản. Đến dự Hội thảo có sự góp mặt của lãnh đạo Phòng Hợp tác Quốc tế, Viện Công nghệ cao Việt Nhật, Khoa Cơ khí Xây dựng và Trung tâm BIM, CCU Trường Đại học Xây dựng. Đặc biệt có sự góp mặt của hơn 120 bạn sinh viên và quý phụ huynh.

Được thành lập năm 2015, sau thành công của 2 chương trình đào tạo kỹ sư làm việc tại Nhật Bản. Đến năm nay, Viện Công nghệ cao Việt Nhật hợp tác cũng khoa Cơ khí Xây dựng mang đến cho sinh viên và kỹ sư tốt nghiệp ngành cơ khí một cơ hội học tập hàng đầu tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn đáp ứng các nhà tuyển dụng kỹ sư cơ khí tại Nhật Bản.

Tại hội thảo TS. Vũ Ngọc Sơn – Giám đốc Trung tâm BIM, CCU, Trường Đại học Xây dựng chia sẻ với các bạn sinh viên về khái niệm BIM – từ khóa mà rất nhiều doanh nghiệp xây dựng Nhật Bản đang tìm kiếm trong CV những ứng viên tiềm năng.

Chia sẻ với Chương trình đào tạo Kỹ sư làm việc tại Nhật Bản năm 2020, TS. Nguyễn Lan Hương – Phó viện trưởng Viện Công nghệ cao Việt Nhật cho biết: Sự góp mặt của đông đảo các bạn sinh viên ngày hôm nay là động lực to lớn để chúng tôi tiếp tục nâng cao chất lượng giảng dạy và kết nối thông tin để hoàn thành sứ mệnh là cầu nối và đồng hành cùng cộng đồng kỹ sư chất lượng cao Việt Nam vươn lên vị trí dẫn đầu tại Nhật Bản và trong khu vực”

Hội thảo diễn ra với hưởng ứng nhiệt tình của các bạn sinh viên qua các câu hỏi về thông tin chương trình. Kết thúc buổi hội thảo, chúng tôi vẫn nhận được rất nhiều lượt đăng ký và những câu hỏi từ bạn sinh viên qua email. Có thể thấy Chương trình đã và đang thu hút rất nhiều sự quan tâm từ các bạn sinh viên ngành kỹ thuật, hứa hẹn một tương lai đáng mong chờ dành cho các kỹ sư Việt Nam tại Nhật Bản.

Đặc biệt, với sự đồng hành của Công ty Cổ phần TopCV, Hội thảo đã trao 13 suất quà đến các bạn sinh viên. Đây chắc chắn sẽ là là những phần quà hữu ích để các bạn sử dụng trong quá trong tìm kiếm cơ hội và việc làm cho bản thân.

TopCV vinh dự được đồng hành và góp phần tạo nên thành công cho chương trình Hội thảo Giới thiệu chương trình kỹ sư làm việc tại Nhật Bản.

Cập nhật những chương trình học bổng hấp dẫn khác cùng TopCV: https://blog.topcv.vn/danh-muc/hoc-bong/

Liên hệ TopCV để được hỗ trợ các sự kiện sinh viên và dự án cộng đồng: https://www.topcv.vn/tai-tro-su-kien