CÂU LẠC BỘ BAC – HRM (ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG)

Mỗi hình thái kinh tế xã hội đều gắn liền với một phương thức sản xuất nhất định; xu hướng của quản trị ngày càng phức tạp cùng với sự phát triển ngày càng cao của nền kinh tế xã hội. Trên thị trường ngày nay, các doanh nghiệp đang đứng trước thách thức; phải tăng cường tối đa hiệu quả cung cấp các sản phẩm dịch vụ của mình.

Điều này đòi hỏi phải có sự quan tâm tới chất lượng sản phẩm và dịch vụ; tới các phương thức Marketing và bán hàng tốt cũng như các quy trình nội bộ hiệu quả. Các doanh nghiệp hàng đầu thường cố gắng để tạo sự cân bằng giữa tính chất nhất quán và sự sáng tạo. Để đạt được mục tiêu này; họ dựa vào một số tài sản lớn nhất của mình đó chính là “nguồn nhân lực”. Quản lý nguồn nhân lực được hiểu là; những tác động hợp quy luật của chủ thể quản lý nhân sự đến các khách thể quản lý nhân sự nhằm đạt được các mục tiêu quản lý nhân sự đã đề ra.

Do đó, CÂU LẠC BỘ BAC – Human Resources Management (BAC – HRM) được thành lập vào năm 2018, trực thuộc Khoa Quản trị Kinh doanh, Đại học Tôn Đức Thắng. Với nòng cốt là các bạn sinh viên năm nhất chuyên ngành Quản trị nguồn nhân lực, họ thắp lên cùng nhau ngọn lửa nhiệt huyết của tuổi trẻ không ngừng khát khao học hỏi, hoàn thiện bản thân, sau này cống hiến cho đời. Câu lạc bộ luôn mong muốn mang đến những sân chơi lành mạnh, bổ ích thiết thực cho các bạn sinh viên trong ngành cũng như cung cấp những kiến thức chuyên môn luôn được cập nhật, bắt kịp với xu thế hiện nay.

Và cuộc thi THE AMAZING HR LAND 2019 cũng là cuộc thi đầu tiên; do những con người đầu tiên của chuyên ngành Quản trị nguồn nhân lực tổ chức. Bằng tất cả tâm huyết, khả năng; CÂU LẠC BỘ BAC – HRM đã quyết tâm thực hiện một cuộc thi quy mô hoành tráng nhưng không kém phần chất lượng. Mong rằng đây sẽ là ngọn đuốc mở đường soi lối tới thành công của ngành Quản trị nguồn nhân lực nói chung và; CÂU LẠC BỘ BAC – HRM nói riêng.

Có thể bạn quan tâm
NGÀNH NHÂN SỰ ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG – TDTU

Chúng ta chuẩn bị bước sang thập kí thứ 2 của thế kỉ XXI, thời điểm mà sự bùng nổ Read more

Recap sự kiện Sự Nghiệp Bền Vững #2: Startup hay BigCorp – Bước ngoặt nào để bứt phá?
Recap sự kiện Sự Nghiệp Bền Vững #2: Startup hay BigCorp - Bước ngoặt nào để bứt phá?

Tiếp nối sự thành công và đón nhận từ sự kiện Sự Nghiệp Bền Vững #1: Chuyển việc thông minh Read more

Ngày hội việc làm Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội: Cùng 6000 sinh viên kết nối tới việc làm mơ ước
Ngày hội việc làm Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội: Cùng 6000 sinh viên kết nối tới việc làm mơ ước

Nằm trong chuỗi sự kiện TopCV hợp tác cùng trường Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội, ngày hội việc làm Read more

Recap chuỗi sự kiện Career Fair 2022 tại Đại học Greenwich

Ngày 26/7 vừa qua, TopCV đã đồng hành cùng trường Đại học Greenwich trong chuỗi sự kiện Career Fair 2022. Read more