[Cập nhật sản phẩm] TopCV ra mắt Huy hiệu Tia sét (Flash Badge): Ghi nhận sự tương tác thường xuyên của Nhà tuyển dụng với CV ứng tuyển trong 24h

[Cập nhật sản phẩm] TopCV ra mắt Huy hiệu Tia sét (Flash Badge): Ghi nhận sự tương tác thường xuyên của Nhà tuyển dụng với CV ứng tuyển trong 24h

TopCV vừa ra mắt Huy hiệu Tia sét (Flash Badge) giúp các Ứng viên (UV) tối ưu thời gian trong việc chọn lọc các doanh nghiệp phù hợp để ứng tuyển dựa trên sự năng động cùng mức độ tương tác của Nhà tuyển dụng (NTD) trên các tin đăng tuyển.

Nền tảng tuyển dụng vốn được thiết kế như một chiếc cầu nối giữa NTD và UV. Từ thời điểm bắt đầu hành trình của mình vào 2016, TopCV đã luôn đồng hành cùng UV và doanh nghiệp với sứ mệnh: “Kết nối, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho thị trường lao động giúp các doanh nghiệp Việt Nam phát triển bền vững.”

Thông qua nghiên cứu thị trường để lắng nghe nhu cầu của UV, TopCV hiểu rằng UV luôn hướng tới cơ hội được tương tác và phản hồi thường xuyên với NTD. Qua đó, UV tìm đến NTD năng động cho những cơ hội sự nghiệp phù hợp và nhanh nhất. Từ góc độ của NTD, các doanh nghiệp luôn hướng tới những UV có sự tích cực tương tác trong quá trình ứng tuyển. Và với vai trò là “cầu nối” giữa NTD và UV, chúng tôi tin rằng TÍCH CỰC TƯƠNG TÁC là yếu tố cốt lõi để UV và NTD chạm với nhau một cách sâu hơn. 

Theo đó, từ 5/5/2023, TopCV chính thức ra mắt Huy hiệu Tia sét (Flash Badge) cho tin tuyển dụng trên Website việc làm TopCV.vn.

Huy hiệu Tia sét (Flash Badge): Là sự ghi nhận dành cho tin đăng có tương tác thường xuyên trong 24 giờ qua của NTD với CV ứng tuyển. Điều này cũng đồng nghĩa với việc để tin đăng tuyển sở hữu Huy hiệu Tia sét, NTD sẽ nỗ lực thường xuyên đánh giá / phản hồi CV ứng tuyển của UV vào tin đăng. 

[Cập nhật sản phẩm] TopCV ra mắt Huy hiệu Tia sét (Flash Badge): Ghi nhận sự tương tác thường xuyên của Nhà tuyển dụng với CV ứng tuyển trong 24h - Ảnh 1
Giao diện của tin tuyển dụng có Huy hiệu Tia sét so với các tin tuyển dụng khác.

Hệ thống sẽ đánh giá, ghi nhận và cập nhật huy hiệu Tia sét cho những tin đăng có sự tương tác tích cực với CV ứng tuyển mỗi ngày. Do đó, UV ứng tuyển vào tin tuyển dụng này sẽ nhanh chóng nắm bắt trạng thái của mình ở vòng đánh giá CV. Từ đó, chủ động trong việc theo dõi phản hồi của NTD và lên kế hoạch cho những cơ hội phù hợp hơn. Vì vậy, Huy hiệu Tia sét sẽ là một giá trị tham chiếu hữu ích giúp UV tham khảo trước khi đưa ra quyết định ứng tuyển.

[Cập nhật sản phẩm] TopCV ra mắt Huy hiệu Tia sét (Flash Badge): Ghi nhận sự tương tác thường xuyên của Nhà tuyển dụng với CV ứng tuyển trong 24h - Ảnh 2
Tìm kiếm tin tuyển dụng có Huy hiệu Tia sét bằng cách chọn mục “Tin đăng NTD tương tác thường xuyên” trong bộ lọc “Loại tin đăng” để nhanh chóng kết nối với những NTD có tương tác tích cực.
[Cập nhật sản phẩm] TopCV ra mắt Huy hiệu Tia sét (Flash Badge): Ghi nhận sự tương tác thường xuyên của Nhà tuyển dụng với CV ứng tuyển trong 24h - Ảnh 3
Số lượng tin tuyển dụng được NTD tương tác thường xuyên.

Nhằm kết nối sâu hơn giữa NTD và UV, TopCV luôn mang đến sự đa dạng trong lựa chọn giải pháp cho NTD để tiếp cận UV. Do đó, bên cạnh Huy hiệu Tia sét, NTD còn có thêm cơ hội để kết nối với UV thông qua nhiều giải pháp tuyển dụng:

  • Quảng cáo tin tuyển dụng (Top Jobs)
  • Nạp Credit mở CV ứng viên (Top Credit)
  • Kết nối ứng viên không giới hạn (Top Subscription)
  • Truyền thông thương hiệu tuyển dụng (Top Employer Branding)
  • Gói tin đăng cơ bản (Standard Job) với những quyền lợi nhất định. 

Chúng tôi tin rằng khi đứng trước 40.000+ việc làm được cập nhật mới mỗi ngày từ 180.000+ doanh nghiệp trên website việc làm topcv.vn, đây sẽ là tiền đề quan trọng giúp các UV tối ưu thời gian trong việc chọn lọc các doanh nghiệp phù hợp và tiềm năng để ứng tuyển dựa trên sự năng động cùng mức độ tương tác của NTD trên các tin đăng tuyển.

Không những vậy, sự đánh giá / phản hồi hai chiều cũng sẽ giúp các UV theo dõi và được cập nhật chi tiết về hành trình ứng tuyển của mình trên nền tảng của TopCV, từ đó chủ động hơn trong việc tìm kiếm các cơ hội việc làm mơ ước và lên kế hoạch cho sự nghiệp của từng cá nhân.

Với hoạt động nâng cấp lần này, chúng tôi kỳ vọng được đồng hành cùng UV và NTD trên một hành trình sự nghiệp đầy hứng khởi, nơi mà các cơ hội kết nối được mở ra với tất cả mọi người. Hãy cùng tiếp nối sứ mệnh mà TopCV đã theo đuổi 7 năm qua: “Kết nối, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho thị trường lao động giúp các doanh nghiệp Việt Nam phát triển bền vững.”