Cách viết CV dành cho nghề trợ giảng

http://blog.topcv.vn/wp-content/uploads/2015/04/58188642.jpg
Hướng dẫn viết CV cho nghề trợ giảng.

Trợ giảng giúp sinh viên nâng cao trình độ học vấn bằng cách giải thích những chủ đề khó; giúp làm bài tập về nhà và chuẩn bị cho sinh viên trong các kỳ thi hoặc buổi thuyết trình. Hầu hết các trợ giảng đều làm việc hoặc trong trường đại học hoặc cho các trung tâm tư nhân. Một số được yêu cầu phải trải qua huấn luyện trước khi họ làm việc với các sinh viên. Dựa trên người thuê bạn; mức tối thiểu điểm GPA có thể được yêu cầu cho một số môn học cụ thể để có thể trở thành trợ giáo.

>> Việc làm trợ giảng mới nhất

>> Việc làm giáo viên mới nhất

  1. Gửi CV cùng với điểm GPA của bạn. Điều này là đặc biệt quan trọng nếu bạn muốn có một công việc trợ giảng trong trường đại học hay trường phổ thông. Họ cần tìm một người đã làm rất tốt đối với bản thân; và có kinh nghiệm, kiến thức để truyền đạt lại cho các sinh viên.
  2. Lựa chọn một (số) môn học bạn có thể được coi là chuyên sâu hơn. Thậm chí nếu bạn đã làm tốt hơn ở một số môn học; và không với những môn còn lại khi còn là một sinh viên; bằng đại học và kinh nghiệm làm việc thực tế có thể chuẩn bị cho bạn tốt hơn trong các lĩnh vực nhất định. Ví dụ, một bằng cấp về kinh tế khiến bạn có thể trở thành chuyên gia trong toán học, kinh tế và thống kê; vì vậy bạn có thể trợ giảng cho những môn này tốt hơn so với văn học hay lịch sử.
  3. Nói cho nhà tuyển dụng biết nếu bạn từng có kinh nghiệm trong việc làm gia sư tại gia. Nếu không có, xem xét việc tìm kiếm một số học sinh và làm việc với họ trong vài tháng; trước khi tìm kiếm một công việc trợ giảng chính thức. Theo cách này, bạn có thể viết về việc học sinh của bạn đã hoàn thành tốt như thế nào nhờ sự giúp đỡ của bạn; hoặc nhận được thư giới thiệu từ những khách hàng hài lòng.
  4. Quyết định kiểu trợ giáo nào mà bạn muốn trước khi chuẩn bị hồ sơ của mình. Nếu bạn muốn làm việc cho một trường học online chẳng hạn; bạn nên thêm vào những kinh nghiệm về Internet và máy tính. Mặt khác, nếu bạn muốn trở thành trợ giáo trong những công ty đào tạo tư nhân; hãy xem xét đến việc nói về kinh nghiệm trong quá khứ làm việc với trẻ em và thanh thiếu niên.
  5. Nhắc lại bất cứ kỹ năng nào bạn có mà có thể chỉ ra rằng bạn có nhiệt huyết và chú ý đến chi tiết. Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn muốn trợ giảng trong những môn khó; ví dụ như đại số hay hóa học; nơi mà những lỗi nhỏ có thể hoàn toàn làm thay đổi kết quả của một bài tập.

Nguồn : http://www.ehow.com

>> Xem thêm: Hướng dẫn viết CV cho nghề giáo viên

———————————————-

Tạo CV Miễn Phí tại: https://www.topcv.vn/mau-cv

Tìm việc làm tốt tại: https://www.topcv.vn/viec-lam