Bộ CV xin việc đặc biệt dành riêng cho phái nữ

Hướng sự chú ý của nhà tuyển dụng vào Thành tích học tập và Hoạt động ngoại khóa trong CV sẽ
Hướng sự chú ý của nhà tuyển dụng vào Thành tích học tập và Hoạt động ngoại khóa trong CV sẽ "cứu nguy" khi bạn chưa có nhiều kinh nghiệm.

Bạn muốn có một CV xin việc chuyên nghiệp nhưng vẫn thể hiện được sự sáng tạo và màu sắc cá nhân riêng của mình?

Với tài khoản cao cấp của TopCV kết hợp cùng tính năng đổi màu CV. Các ứng viên có thể dễ dàng tạo CV xin việc phù hợp với cá tính của mình. TopCV đã tổng hợp những mẫu CV đặc biệt, là lựa chọn hoàn hảo cho phái nữ khi muốn gây ấn tượng với nhà tuyển dụng.

Chuyên nghiệp 1

Phần bố cục trình bày được nhiều bạn nữ coi trọng trong CV xin việc. Với những mẫu CV có sẵn dưới đây, điểm nhấn màu sắc là điều không thể bỏ qua.

screen_shot_2016-10-18_at_10.24.34_am
Mẫu CV VIP 1

Chuyên nghiệp 4

Ngoài ra, nếu bạn là một ứng viên không có quá nhiều kinh nghiệm. Việc lựa chọn những mẫu CV với layout có sẵn cũng đem lại nhiều lợi thế. Vừa tiết kiệm thời gian, công sức. CV của bạn cũng có vẻ đầy đủ và nhiều thông tin hơn.

screen_shot_2016-10-18_at_10.33.38_am

Mẫu Ấn tượng

Sử dụng thêm icon ở trong CV vừa đem đến vẻ ngoài bắt mắt, ấn tượng. Hơn nữa cũng tăng sự thu hút tới những nội dung quan trọng.

screen_shot_2016-10-18_at_10.43.40_am

Chuyên nghiệp 2

Trung bình mỗi nhà tuyển dụng chỏ có 10-30s để liếc qua CV của bạn. Vậy nên lựa chọn một mẫu CV nổi bật- chuyên nghiệp là điều rất cần thiết!.

screen_shot_2016-10-18_at_10.31.31_am

Mẫu ấn tượng

Sửa dụng mẫu CV có sẵn nhưng lại không hề nhàm chán. Các bạn có thể tuỳ ý thay đổi màu sắc, bố cục, thêm bớt các thông tin cần thiết. Ngoài ra còn có nội dung tham khảo. Phù hợp với nhiều vị trí và ngành nghề khác nhau.

screen_shot_2016-10-18_at_10.19.30_am

—-

>> Đăng ký tài khoản cao cấp ngay để sở hữu bộ CV đặc biệt này nhé: http://bit.ly/taikhoancaocap
>> Tìm kiếm việc làm ngay với kho thông tin tuyển dụng chất lượng: https://www.topcv.vn/viec-lam