Bí Kíp Làm CTV Bán Hàng Mỹ Phẩm Online Thành Công Là Gì?

Việc làm CTV bán hàng mỹ phẩm online

Việc làm CTV bán hàng mỹ phẩm online hiện đang là nghề thu hút nhiều bạn học sinh, sinh viên. Chỉ cần có một số kỹ năng cùng với niềm đam mê học hỏi, bán hàng, bạn đã có thể trở thành một CTV được rồi. Tuy nhiên, để hoàn thành thực sự tốt công việc này thì không phải ai cũng làm được. Những bí kíp dưới đây của Viecngay sẽ giúp bạn có thể trở thành một CTV “thành công” theo đúng nghĩa nhé! 

Việc làm CTV bán hàng mỹ phẩm online
Bí kíp để thành công với công việc CTV bán hàng mỹ phẩm online là gì, bạn đã biết chưa?

1. Hiểu biết rõ về sản phẩm

Làm một CTV bán hàng mỹ phẩm online, muốn tư vấn, thuyết phục khách hàng mua, bạn cần phải nắm thật rõ về sản phẩm mình bán. Chỉ khi bạn nắm hết được thành phần của sản phẩm, lưu ý khi sử dụng sản phẩm hay lợi ích mà sản phẩm đem lại, bạn mới có thể thật tự tin khi bán sản phẩm đó. Nếu người bán hàng còn không hiểu rõ, làm sao có thể khiến khách hàng tin tưởng và mua sản phẩm được chứ!

2. Biết chụp ảnh và đam mê chụp ảnh

Chụp ảnh sản phẩm là khâu vô cùng quan trọng và được coi là bí kíp giúp bán sản phẩm được tốt hơn. Là con gái, ai chả yêu cái đẹp đúng không nào? Một bức hình đẹp, long lanh chắc chắn sẽ thu hút được sự chú ý của nhiều người hơn. Vì vậy, khi bán hàng mỹ phẩm online, bạn phải chụp ảnh sản phẩm sao cho vừa rõ, vừa chân thật lại vừa phải đẹp để đủ hút mắt người xem. Chỉ khi đẹp, người xem mới có nhu cầu, mong muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm. Đối với những bạn thích chụp ảnh thì đây chắc chắn sẽ là công đoạn khiến bạn cảm thấy thích thú đó!

>> Tìm hiểu chi tiết về nghề CTV online tại: http://blog.topcv.vn/cong-tac-vien-ban-hang-online-lam-gi/

3. Biết cách giới thiệu về sản phẩm 

Khi làm một CTV bán hàng mỹ phẩm online, việc của bạn là làm sao cho càng nhiều người biết đến và mua sản phẩm hơn. Với sự phát triển tuyệt vời của mạng xã hội, bạn có thể tận dụng chúng để giới thiệu sản phẩm. Bạn có thể lồng ghép sản phẩm vào trong một bài review về mỹ phẩm trên fb, insta, có thể đăng ảnh mang tính chất before-after để thể hiện công dụng tuyệt vời. Hay hơn nữa, bạn có thể tìm kiếm những clip quảng cáo về sản phẩm hay clip của những beauty blogger có sử dụng sản phẩm và đăng lên cho mọi người cùng biết. Có rất nhiều cách để giới thiệu về sản phẩm, chỉ cần bạn “động não” một chút thôi là đã có thể có vô vàn ý tưởng rồi!

Trên đây là 3 bí kíp mà Viecngay nghĩ sẽ rất hữu ích cho bạn nào muốn theo đuổi việc làm CTV bán hàng mỹ phẩm online. Nếu bạn có những bí kíp nào tuyệt vời hơn, hãy chia sẻ ngay ở phía dưới nhé! 

Theo Viecngay.vn