Bí kíp giúp bạn thăng chức “vù vù”

Câu chuyện để được sếp thăng chức lên một “chiếc ghế cao hơn” vẫn luôn là một bài toán khó. Không phải bất kỳ nhân viên nào cũng hiểu được. Vậy đâu là mấu chốt của vấn đề?

Có rất nhiều lý do để được sếp “ưu ái” thăng chức lên vị trí cao hơn. Dù là đi “cửa trước hay cửa sau”. Có mối quan hệ quen biết hay không nhưng con đường thăng tiến luôn giúp bạn đứng vững chính là thực lực và phong cách làm việc tinh tế. Có hai kiểu người. Một là nhân viên có tố chất làm sếp. Hai là nhân viên bình thường, và tôi thuộc kiểu số hai.

Không phải ai ngay từ đầu đều có tố chất trở thành sếp! Để có thể “thăng hạng vù vù”. Ngoài việc bạn có năng lực thật sự thì những yếu tố sau đây góp phần tạo nên “một người đứng trên vạn người”.

Luôn có sự kết nối, trợ giúp với các đồng nghiệp xung quanh

Bí quyết giúp bạn thăng chức thành công

Là một trong những điều quan trọng giúp bạn cải thiện hình ảnh của bản thân trong mắt sếp. Một người vừa làm tốt việc của mình. Vừa biết quan tâm, chia sẻ kinh nghiệm với người khác. Luôn chiếm được sự coi trọng và ủng hộ của đồng nghiệp.

Ham học hỏi, chủ động nhận thêm việc làm thêm!

Điều này sẽ khiến sếp đánh giá cao bạn là con người có tinh thần tự giác. Làm chủ mọi việc và có sự cầu tiến.

Đóng góp ý tưởng và thể hiện chính kiến bản thân

Trong công việc bằng việc phác thảo ra kế hoạch cho công ty. Mạnh dạn đưa ra những suy nghĩ của mình trong một cuộc họp. Bạn dường như đã tạo được sự chú ý . Khẳng định được năng lực của bản thân với sếp và các đồng nghiệp.

Đưa ra ý tưởng giúp bạn thăng chức thành công

Cuối cùng, bạn phải biết rõ điểm mạnh điểm yếu của mình. Lựa chọn công việc phù hợp và bắt tay làm với tất cả sự đam mê. Tôi biết rằng khi đã yêu thích điều gì đó. Chúng ta sẽ làm việc hưng phấn hơn và điều đó tạo hiệu suất công việc cao không tưởng.

Việc hiểu rõ bản thân mình không chỉ giúp bạn phát huy được những thế mạnh để trở thành chuyên gia. Mà khi nhắc đến lĩnh vực đó các đồng nghiệp sẽ “xướng” ngay tên bạn. Làm được điều này tức là bạn đã chiếm được sự tin tưởng với tất cả mọi người. Dĩ nhiên là cả với sếp!

Không ai “ngồi mát ăn bát vàng”! Con đường dẫn tới thành công luôn đầy rẫy những chông gai, thử thách. Nếu luôn bằng lòng với hiện tại tức là bạn chấp nhận dậm chân tại chỗ. Nhưng với sự nỗ lực, bạn có thể biến ước mơ của mình trở thành hiện thực. Chinh phục được mọi đích đến mà mình mong muốn. Còn nếu bạn đã phấn đấu hết sức mà vẫn không được đền đáp xứng đáng. Hãy tìm ngay công việc mới, phù hợp hơn tại đây