Bạn học được gì từ CV của Beyoncé?

Beyoncé, nữ ca sĩ R&B hàng đầu thế giới hiện nay, vừa dành giải Grammy 2019 ở hạng mục “Best Urban Contemporary Album” với “Everything is love” và giải Billboard Music Awards 2019 cho Top R&B Tour cùng hàng loạt những giải thưởng vô cùng danh giá trong quá khứ. Xuất thân từ một diễn viên, nhưng Beyoncé nổi tiếng với giọng hát đầy nội lực, khả năng vũ đạo điêu luyện cùng thân hình nóng bỏng. Với một sự nghiệp huy hoàng cùng hạnh phúc viên mãn nhiều người mong ước; bạn có muốn biết CV của Beyonce trông thế nào không? Hãy cùng TopCV tìm hiểu nhé!


CV của Beyoncé

Làm mới bản thân

Mặc dù khá thành công cùng bạn nhạc Destiny’s Child; Beyonce vẫn chứng minh được rằng cô hoàn toàn có thể tự phát triển sự nghiệp cá nhân; và tự gặt hái thành công cho bản thân. Album solo đầu tiên của cô “Dangerously in Love”; được thu khi cô vẫn là thành viên của Destiny’s Child; là một sản phẩm mang tính chất đột phá trong sự nghiệp của cô. Album này giành 5 giải Grammy và bán ra 10 tỷ bản thu trên toàn thế giới.

Năm 2005, nhóm Destiny’s Child chính thức tan rã. Rất nhiều lo ngại rằng việc tan rã này sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới sự nghiệp của các thành viên trong nhóm. Tuy nhiên, Beyonce vẫn phát triển sự nghiệp solo của mình vô cùng ổn. Sau “Dangerous in Love”, cô đã phát hành thêm 5 album và chúng đều rất thành công. Cô đã chứng minh rằng những người chiến thắng trên đỉnh cao không phải là những người không bao giờ thất bại mà là những người không bao giờ bỏ cuộc.

Bài học: Đừng dậm chân tại chỗ khi một dự án công việc của bạn kết thúc. Tiếp tục tiến về phía trước và phát triển bản thân dựa trên những kinh nghiệm đã có. Hãy luôn tin vào sức mạnh và khả năng của chính bạn.

Tự tạo ra cơ hội mới trong mọi tình huống

Album thứ 6 của Beyoncé, “Lemonade”, khá khác biệt so với những album khác. Nó giống như một thước phim, một bộ ảnh với concept độc đáo bao gồm các tác phẩm âm nhạc tuyệt đẹp. Album gồm 10 phần dành riêng cho những tranh đấu cá nhân trong cô; và những trải nghiệm của một phụ nữ da màu ở Hoa Kỳ.

Với “Lemonade”, nàng ong chúa đã đi một con đường khác đến trái tim người hâm mộ. Vốn dĩ là một người có đời sống riêng tư khá kín đáo; việc Beyoncé chia sẻ những kỷ niệm quý giá nhất như đám cưới của cô với JayZ; thời điểm thai kỳ hay những đoạn phim nhỏ quay lại sinh nhật của Blue Ivy đã chạm vào trái tim của hàng triệu người hâm mộ.

Bài học: Đừng mắc kẹt trong những hành động nhàm chán, lặp đi lặp lại. Hãy luôn đặt nỗ lực xoay chuyển mọi tình thế, biến hoàn cảnh thành cơ hội và tìm ra nhiều cách để hoàn thiện bản thân.

Chăm chỉ làm việc

Nếu bạn không phải là fan bự của Beyoncé, bạn có thể biết cô ấy là ca sĩ. Tuy nhiên, Beyoncé cũng là một doanh nhân thành công.

Cô nàng đã đầu tư 150.000 đô la vào Sidestep, một ứng dụng trên di động mua nhạc cụ mà không phải xếp hàng. Cô cũng đầu tư vào WTRMLN WTR, một công ty nước giải khát. Bey là một bên liên quan trong công ty cung cấp dịch vụ streaming Tidal. Cô là người đồng sáng lập thương hiệu Ivy Park chuyên thiết kế quần áo tập luyện.

Beyoncé cũng có kinh nghiệm trong ngành công nghiệp điện ảnh. Cô đóng vai chính trong các bộ phim như The Fighting Temptations and Obsession. Cô ấy đã chứng minh rằng cô ấy có thể đảm nhận bất kỳ vai trò nào và đều hoàn thành xuất sắc.

Bài học: Tìm kiếm những cơ hội mà từ đó bạn có thể tạo ra sự thay đổi tích cực cho chính bạn và những người xung quanh. Đừng tự hạn chế khả năng bản thân và hãy luốn tiếp xúc với những người bạn sáng tạo. Điều này sẽ rất có ích cho bạn.

Để tham khảo nhiều mẫu CV ấn tượng, bạn có thể truy cập ngay:
https://www.topcv.vn/mau-cv