Soạn tin nhắn chào hàng cần sa quá chỉnh chu và tri thức , hai sinh viên bị cảnh sát bắt gọn

ban-cần-sa-ma-soạn-tin-nhắn-chao-hang-chỉnh-chu-va-tri-thức-qua,-hai-sinh-vien-bị-cảnh-sat-bắt-gọn

Một tin nhắn chào hàng chỉnh chu và đúng ngữ pháp. Khác hẳn với những kẻ buôn bán cần sa khác ở địa phương đã định hướng điều tra của cảnh sát

Gần đây, hai sinh viên đại học ở Swansea, Anh đã bị cách sát bắt ngay trước thư viện trường. Họ bị buộc tội buôn bán cần sa trái phép. Điều trớ trêu là Luke Rance, 19 tuổi và Brandon Kerrison, 21 tuổi lại bị bán đứng bởi trình độ học vấn của mình.

Manh mối bất ngờ: Tin nhắn chào hàng

Theo đó, tòa án Swansea Crown cho biết. Cảnh sát đã phát hiện một tin nhắn quảng cáo về chất cấm này với nội dung: “Tôi có loại này hương vị khá được. Chỉ từ 10 bảng thôi – Muốn thử thì nhắn cho tôi để biết thêm chi tiết”. Điều đặc biệt là tin nhắn này được soạn với đầy đủ dấu câu và chuẩn xác về chính tả. Trái ngược hoàn toàn với các tin nhắn thông thường. Do các đại lý trong khu vực gửi đi. Bởi họ thường gửi tin nhắn vội hơn, dấu câu đặt lung tung và ngữ pháp kém.

Từ tin nhắn chào bán cần sa quá chỉn chu và đúng chính tả, cảnh sát tóm gọi 2 cậu sinh viên đi làm thêm - Ảnh 1.
Tin nhắn đầu đủ và đúng ngữ pháp khiến cảnh sát nghi ngờ

Họ bắt đầu hoài nghi đối tượng là người có học vấn. Và tiến hành điều tra các học sinh, sinh viên trong khu vực. Sau khi điều tra, cảnh sát phát hiện chủ nhân của tin nhắn là Kerrison đang học tại trường Cao đẳng Xây dựng Llansamlet ở Swansea. Đồng phạm trong phi vụ này là Rance, học tại Gower College, cũng ở Swansea.

Đến thẩm phán cũng thấy đáng tiếc…

Thẩm phán David Hale nói rằng ông không muốn đưa Kerrison và Rance vào tù một chút nào. Vì điều đó sẽ là vết nhơ trong cuộc đời và ảnh hưởng tương lai của hai cậu sinh viên trẻ.

Hai sinh viên ở Swansea, Anh- Kerrison (ảnh trên) và Rance (ảnh dưới). Họ bị buộc tội buôn bán cần sa trái phép

Hiện tại, Kerrison và Rance bị bắt lao động công ích với 100 giờ làm việc không lương tại địa phương. Nếu bị toà tuyên án với hình phạt khắc nghiệt hơn. Hai sinh viên này có thể bị tù giam lên tới 26 tuần. Họ cũng thừa nhận sở hữu cần sa với mục đích buôn bán trái phép.

Một trong hai sinh viên, Rance thậm chí còn là một chàng trai tài năng. Anh thường xuyên xuất hiện trên các sân khấu kịch ở Swansea và biết hát, nhảy, chơi guitar.

(Theo Dailymail)