I. Giới thiệu chung về chương trình học bổng Akira Super

Học bổng Akira Super là chương trình do tập đoàn Ikeda và Hiệp hội phúc lợi xã hội Osaka Nhật Bản trực tiếp tài trợ, hỗ trợ du học sinh Việt Nam trong suốt 1,5 năm học tập tại trường Nhật ngữ ở Osaka. Chương trình hỗ trợ 100% học phí học tập trong suốt 1,5 năm học tại trường Nhật ngữ, được hỗ trợ việc làm thêm ngay sau khi nhập cảnh vào Nhật và được hỗ trợ tới 70% tiền nhà ở hàng tháng trong suốt quá trình học tập tại Nhật.

akira-education-hoc-bong-akira-super

II. Chi tiết chương trình:

1. Học sinh sau khi được phỏng vấn và tuyển chọn sẽ học một khóa tiếng Nhật tại Trung tâm Nhật ngữ Akira kéo dài từ 4 đến 6 tháng. Trong thời gian này học sinh sẽ được làm hồ sơ xin visa.

2. Học sinh sau khi đến Nhật sẽ được Tập đoàn đón tại sân bay Kansai, sắp xếp chỗ ở; công việc, học tập và hướng dẫn toàn bộ cuộc sống tại Nhật. Phía tập đoàn luôn có nhân viên người Việt túc trực 24/7 để chăm sóc hỗ trợ học sinh khi cần; và bảo đảm mọi quyền lợi tốt nhất cho học sinh.

– Học phí của học sinh sẽ được tập đoàn trực tiếp đóng cho trường Nhật ngữ trước khi học sinh đến Nhật.

– Học sinh ngoài giờ học trên lớp (4h/ngày) sẽ làm thêm 28h/tuần tại hệ thống viện dưỡng lão của tập đoàn với mức thù lao 1100USD đến 1350USD/tháng, thời gian làm việc tối thiểu là 01 năm.

– Hàng tháng phía tập đoàn sẽ trừ khoảng 30% từ thu nhập của học sinh để hoàn lại số tiền đã hỗ trợ đóng học phí; số tiền còn lại sẽ được hoàn trả vào tài khoản của học sinh để sinh hoạt phí. Mức sinh hoạt phí ở Osaka trung bình của một du học sinh là 450 USD đến 600 USD/tháng; nên với mức thù lao trên học sinh hoàn toàn có thể yên tâm học tập và làm việc mà không có bất kỳ lo lắng gì về tài chính.

III. Đối tượng tuyển sinh Akira Super

– Du học sinh không quá 26 tuổi, tốt nghiệp chuyên ngành Y, dược, điều dưỡng (trung cấp trở lên), trường hợp tốt nghiệp PTTH sẽ xét điểm học bạ.

– Tiếng Nhật trình độ sơ cấp N5

– Ưu tiên nữ

– Độc thân

– Chưa từng nộp hồ sơ đi du học hoặc XKLĐ ở bất kỳ công ty hay tổ chức nào.

IV. Lộ trình tham dự:

– Nộp hồ sơ theo hướng dẫn

– Phỏng vấn với Tập đoàn và trường Nhật ngữ

– Xin visa và xuất cảnh

Tư vấn giải đáp thắc mắc về Học bổng

[ninja_forms id=8]