Ứng viên thân mến,

Vào ngày 10/10/2021, TopCV sẽ chính thức tròn 7 tuổi, đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong sự chuyển mình để bứt phá, dẫn đầu trong lĩnh vực Công nghệ Tuyển dụng (HR Tech) tại Việt Nam và vươn ra khu vực.

Hành trình 7 năm qua là khoảng thời gian đầy ý nghĩa khi TopCV đồng hành cùng thế hệ ứng viên trong thời kỳ tuyển dụng số. Chúng ta đã cùng nhau thay đổi thói quen ứng tuyển để bắt kịp với quy trình tuyển dụng công nghệ, số hóa: từ khâu chuẩn bị CV ấn tượng, kỹ năng phỏng vấn thuyết phục, cho tới việc kết nối chuyên nghiệp với nhà tuyển dụng thông qua những sản phẩm công nghệ. Đây là một trong những trải nghiệm giúp ứng viên chinh phục những cơ hội việc làm mơ ước, xây dựng sự nghiệp và kiến tạo tương lai của riêng mình.

Tính đến thời điểm hiện tại, TopCV đã cán mốc 4.600.000+ ứng viên, kết nối thành công tới 110.000+ doanh nghiệp, đứng đầu bảng xếp hạng về số lượt truy cập của nền tảng tuyển dụng online tại Việt Nam theo thống kê của Alexa, lọt Top 2 Website lĩnh vực Jobs And Employment theo xếp hạng của SimilarWeb.

TopCV chân thành gửi lời cảm ơn đến các bạn ứng viên – những người luôn tin tưởng và đồng hành cùng TopCV trong suốt 7 năm qua. Từ lúc còn chập chững cho tới khi đặt những dấu chân vững chắc vào thị trường tuyển dụng, sự đồng hành của các bạn chính là động lực mạnh mẽ giúp TopCV không ngừng nỗ lực và hoàn thiện. Đây là bước tạo đà quan trọng để TopCV phát triển đội ngũ, nâng cao năng lực công nghệ, hoàn thiện sản phẩm cũng như tìm kiếm sự hợp tác từ những tập đoàn công nghệ và nhân sự lớn trên thế giới.

Sang năm thứ 8, TopCV đã sẵn sàng thực hiện bước nhảy vọt để bắt đầu một hành trình mới, chinh phục mục tiêu thay đổi thị trường tuyển dụng Việt Nam, cùng các bạn ứng viên mở ra chương tiếp của tương lai.

Trân trọng, 

TopCV.

Nhân dịp sinh nhật 7 tuổi, TopCV dành tặng tới các bạn ứng viên chương trình Quay số may mắn – Nhận ngàn quà tặng trong 3 ngày 08/10 – 10/10/2021. Mừng sinh nhật TopCV 7 năm, tri ân bạn 7777 quà tặng hấp dẫn! Rinh quà ngay tại: https://www.topcv.vn/quay-so-may-man

Có thể bạn quan tâm
TopCV là đối tác chiến lược trong ngày hội AI NOW: ACADEMIC & CAREER
topcv-la-doi-tac-chien-luoc-trong-ngay-hoi-ai-now-academic-career

Vào ngày 30/10 vừa qua tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã diễn ra Ngày hội AI Read more

[Recap] Cuộc thi Top Marketers 2021: Kiểm tra năng lực trên cuộc đua vào ngành
recap-cuoc-thi-top-marketers-2021-kiem-tra-nang-luc-tren-cuoc-dua-vao-nganh

Vào ngày 31/10 vừa qua, tại fanpage Topcv.vn và Tomorrow Marketers, Gala Chung kết Cuộc thi Top Marketers 2021 đã Read more

Việc làm trong ngành Blockchain – Cơ hội vàng của những kẻ thức thời không ngủ
viec-lam-trong-nganh-blockchain

Ngày 12/12/2021 vừa qua, webinar "Nắm bắt cơ hội nghề nghiệp trong ngành Blockchain" nằm trong chuỗi sự kiện Career Read more

Nền tảng quản lý chấm công online Happy Time của TopCV được vinh danh tại Sao Khuê 2022
nen-tang-quan-ly-cham-cong-online-happy-time-cua-topcv-duoc-vinh-danh-tai-sao-khue-2022

Xuất sắc vượt qua 314 đề cử từ 229 doanh nghiệp/đơn vị, nền tảng quản lý chấm công HappyTime của Read more