3 Việc Làm Thêm Ngành Truyền Thông Bạn Nên Thử

Ngày nay, truyền thông đã trở thành một lĩnh vực vô cùng quan trọng trong xã hội. Rất nhiều công ty, doanh nghiệp sẵn sàng chi trả mức lương hậu hĩnh và xứng đáng cho những nhân viên làm tốt trong lĩnh vực này. Dưới đây là 3 việc làm thêm ngành truyền thông mà bạn không nên bỏ lỡ nhé ! 

1. Tổ chức sự kiện

Việc làm thêm ngành truyền thông  đầu tiên mà bạn nên thử đó là tổ chức sự kiện. Với nhu cầu tổ chức sự kiện ngày càng nhiều thì việc tuyển dụng những người để tổ chức những sự kiện đó lại càng quan trọng hơn. Muốn làm nghề tổ chức sự kiện, bạn phải thực sự năng động, sáng tạo, có đầu óc tổ chức và đặc biệt phải biết xoay xở, ứng phó tình huống một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, với áp lực công việc lớn nên muốn làm nghề này bạn cũng nên rèn luyện cho mình một sức khỏe thật tốt.

2. Copywriting

việc làm thêm ngành truyền thông
Copywriting là việc làm thêm ngành truyền thông mà các bạn sinh viên nên thử

Copywriting hiện đang là nghề thu hút rất nhiều bạn trẻ làm việc. Nếu bạn là người giỏi biến hóa câu chữ, có khả năng viết lách thì đây sẽ là công việc hoàn toàn phù hợp với bạn. Hơn thế, để làm một copywriter thì óc sáng tạo là điều cần thiết hơn cả. Nếu thấy mình có đủ các yếu tố cần thiết thì đừng ngại ngần gì mà không apply công việc này nhé.

3. Thiết kế đồ họa 

Ngày nay, không khó để có thể tìm được một công việc liên quan đến mảng thiết kế. Đối với ngành truyền thông thì việc biết thiết kế, sử dụng các phần mềm thành thạo cũng là một lợi thế cho bạn khi đi tuyển dụng. Vậy tại sao không tận dụng lợi thế này để kiếm một việc làm thêm trong ngành truyền thông? Bởi lẽ bất kì một sản phẩm, dịch vụ nào cũng cần đến một người thiết kế cho chúng. Đối với những sản phẩm mang tính giải trí hay dùng cho các sự kiện thì thiết kế đẹp chắc chắn sẽ thu hút được khách hàng hơn. Tùy thuộc vào năng lực, kinh nghiệm của bản thân mà bạn có thể tìm thấy cho mình công việc thiết kế phù hợp với bản thân mình.

Để tìm thêm những việc làm ngành truyền thông đang hot, bạn có thể click ngay vào trang: https://www.viecngay.vn/