3 Điều Khiến Việc Làm Quán Trà Sữa Trở Nên “HOT” Nhất

việc làm phục vụ quán trà sữa
Bạn sẽ luôn thấy thoải mái và vui vẻ khi làm việc trong một môi trường trẻ trung

Từ trước đến nay, những công việc liên quan đến phục vụ luôn được nhiều bạn trẻ lựa chọn để đi làm thêm nhất. Bên cạnh các quán ăn, hàng cafe thì trà sữa là một trong những nơi làm việc đang cực kì hot trong giới trẻ. Vậy lí do gì khiến việc làm phục vụ quán trà sữa lại thu hút được nhiều bạn trẻ như vậy? 3 lí do dưới đây chắc chắn sẽ giải đáp được phần nào thắc mắc của bạn nhé ! 

1. Linh động được thời gian

Không gò bó, linh động trong thời gian làm việc chính là một trong những lí do hàng đầu khiến việc làm tại các quán trà sữa trở nên hot như vậy. Bạn có thể đăng kí làm part-time từ 4-5 tiếng hay full-time 7-8 tiếng tùy theo thời gian biểu của mình. Ngoài ra với lịch làm không cố định, có thể đổi ca làm giữa các nhân viên cho nhau cũng khiến cho nhân viên cảm thấy thật thoải mái, dễ chịu khi làm việc.

2. Môi trường làm việc trẻ trung

việc làm phục vụ quán trà sữa
Bạn sẽ luôn thấy thoải mái và vui vẻ khi làm việc trong một môi trường trẻ trung

Không giống như những công việc văn phòng, làm phục vụ tại các quán trà sữa không hề gặp nhiều áp lực hay khó khăn chút nào. Không chỉ vậy,  vốn dĩ một môi trường làm việc trẻ trung lúc nào cũng đã thu hút đượcnhiều người tham gia hơn. Làm việc trong các quán trà sữa, bạn sẽ thường xuyên được tiếp xúc, gặp gỡ với những người bạn mới chạc tuổi mình. Cùng đi làm thêm, cùng chung lứa tuổi sẽ khiến cho bạn dễ dàng hòa nhập hơn rất nhiều đúng không nào?

3. Mức lương ổn định

Tuy không được trả lương nhiều hay có thưởng trong các dịp lễ tết nhưng “ổn định” là từ được nhiều bạn trẻ nhắc khi nói đến công việc làm thêm này. Với mức lương khoảng 16 nghìn/ tiếng trở lên, bạn có thể kiếm cho mình 2 triệu một tháng nếu làm đều đặn. Đây chắc chắn sẽ không phải một số tiền quá nhiều nhưng nó lại ổn định để bạn có thể chi tiêu và mua sắm vài thứ cho bản thân mình.

Với 3 lí do trên đây, chắc hẳn bạn nào cũng muốn một lần thử sức mình trong công việc nhân viên phục vụ quán trà sữa đúng không nhỉ?

 Hãy click ngay trang Viecngay.vn để tìm được chỗ làm phù hợp với mình một cách nhanh nhất bạn nhé!