15 gương mặt xuất sắc nhất cuộc thi tìm kiếm thủ lĩnh tân sinh viên Ngoại giao

Trải qua những thử thách vô cùng khó khăn. Từ vòng đơn và vòng phỏng vấn, với sự tự tin và tài năng của mình. Các bạn thí sinh Top 15 DAV’s Leaders 2018 đã để lại những ấn tượng khó quên cho Ban Giám Khảo cũng như các bạn sinh viên Học viện Ngoại giao.

DAV’s Leaders là cuộc thi tìm kiếm Thủ lĩnh sinh viên đầu tiên ở Hà Nội. Được tổ chức bởi Hội sinh viên Học viện Ngoại giao. Trải qua 7 năm tổ chức thành công. DAV’s Leaders 2018 với tên gọi “Nhật Đăng” hứa hẹn sẽ đưa đến những bất ngờ, mới lạ với những thí sinh đầy tiềm năng.

Đến với DAV’s Leaders năm nay. Các thí sinh đã thể hiện sự tự tin cũng như tâm huyết của mình qua vòng đơn. Và sự bản lĩnh, tư duy nhạy bén trong vòng phỏng vấn. Vượt qua hàng trăm lá đơn, những thử thách được đưa ra trong vòng phỏng vấn. 15 thí sinh đến từ 5 khoa: Khoa Kinh tế Quốc tế, Khoa Truyền thông Quốc tế, Khoa Luật Quốc tế, Khoa Quan hệ Quốc tế, Khoa Tiếng Anh. Họ đã ghi tên mình vào danh sách Top 15 DAV’s Leaders 2018. tTếp tục chinh phục những thử thách trước mắt của cuộc thi.

5bbf0c0704b53-batchkinhte-02

Các thí sinh tiềm năng và xuất sắc đến từ Khoa Kinh tế Quốc tế

Trong vòng phỏng vấn, đối mặt với những thử thách từ Ban Giám Khảo. Bằng bản lĩnh cũng như kiến thức được tích lũy trong quá trình học tập. Ba thí sinh đến từ khoa Kinh tế Quốc tế đã góp tên mình vào Top 15 DAV’s Leaders 2018. Liệu rằng với “tư duy logic” và “tinh thần thép” của những sinh viên kinh tế. Bộ ba “nam thanh nữ tú” Đặng Duy Vỹ, Phạm Thạch Thảo và Hoàng Diệu Linh có dành được chiến thắng trong Vòng Hùng biện chất vấn sắp tới?

5bbf0c081ab9d-batchchinhtri-02

Ba thí sinh tài năng đến từ Khoa Chính trị Quốc tế

Lê Thị Thu, Nguyễn Minh Anh, Đào Sơn Anh là ba thí sinh đã xuất sắc ghi danh vào Top 15. Trong 7 mùa DAV’s Leaders, Khoa Chính trị đã thực sự để lại dấu ấn tại Học viện với 4 khóa trưởng đăng quang. Liệu năm nay ba thí sinh tiềm năng này có tiếp nối được truyền thống ấy hay không?

5bbf0c0a00c30-batchtienganh-02

Ba cô gái xinh đẹp và tài giỏi đến từ Khoa TIếng Anh

Với sự khéo léo, thông minh, ba cô gái của Khoa Tiếng Anh đã chinh phục được Ban Giám Khảo “khó tính” trong vòng phỏng vấn. Con đường để chinh phục ngôi vị quán quân vẫn còn rất nhiều thử thách trước mắt. Biết đâu với sự mạnh mẽ, tự tin và tinh thần tự chủ, lạc quan. Những cô gái xinh đẹp này sẽ là người thủ lĩnh tiếp theo của DAV’s Leaders?

5bbf0c0924ecf-batchtruyenthong-02

Ba gương mặt xuất sắc nhất của Khoa Truyền thông Quốc tế

Sáng tạo, năng động và thông minh là những những gì mọi người miêu tả về ba thí sinh đến từ Khoa Truyền thông Quốc tế. Có lẽ, vì thế mà bộ ba tài năng này đã vượt qua hàng trăm thí sinh để bước vào cuộc đua chinh phục. Hy vọng rằng với bản lĩnh và tài năng của mình. Một trong số các bạn sẽ là người làm nên lịch sử cho Khoa Truyền thông Quốc tế. Trở thành người “thủ lĩnh đầu tiên” đến từ Khoa Truyền thông.

5bbf0c7347d1f-batchlut-02

Ba thí sinh đầy bản lĩnh đến từ Khoa Luật Quốc tế

Với tư duy đầy sắc bén và một bản lĩnh thép của một sinh viên Luật. Ba thí sinh đến từ Khoa Luật Quốc tế đã tự tin bước vào thử thách tiếp theo cùng 12 thí sinh còn lại. Liệu rằng Khoa Luật Quốc tế một lần nữa sẽ cho ra đời một người thủ lĩnh xuất sắc?

Chặng đường chinh phục ngôi vị quán quân Thủ lĩnh sinh viên Ngoại giao đã đến những giai đoạn cuối cùng. Ai sẽ là người chạm tay đến ngôi vị quán quân? Ai sẽ là người sẽ đại diện cho tiếng nói và quyền lợi cho sinh viên Ngoại giao?

Hãy cùng đồng hành và theo dõi cuộc thi Thủ lĩnh sinh viên Ngoại giao để cùng tìm ra người thủ lĩnh xuất sắc. Xứng đáng trở thành hình ảnh đại diện cho sinh viên Ngoại giao nhé!